Quà tặng sếp mạ vàng là những món quà mang lại may mắn cho sếp, để sếp thư thái trong công việc, thậm chí đôi khi còn giúp sếp khỏe mạnh hơn về mặt tinh thần. Vậy thì đừng bỏ lỡ TOP quà tặng sếp nam mạ vàng tại Phúc Tường Gold nhé! 

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp mạ vàng 

Phải quan sát thái độ và tâm lý của sếp.

Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc tặng quà của bạn có thành công và mang lại hiệu quả như mong muốn hay không. Một món quà phù hợp phải là món quà phù hợp với sở thích của sếp hoặc nhu cầu của sếp. 

Với một chút chú ý và quan sát các hoạt động và lịch trình của sếp, bạn có thể dễ dàng xác định được sở thích và nhu cầu của sếp. Nếu còn gặp khó khăn, đừng ngần ngại nhờ người mà sếp tin tưởng để khéo léo chọn được món quà tặng sếp mạ vàng ưng ý nhất.

Chọn một món quà cần thể hiện cái riêng của bạn

Quà tặng sếp mạ vàng cũng phải thể hiện được dấu ấn riêng của bạn. Chỉ có như vậy, sếp mới dễ dàng nhớ đến bạn, và mọi thành ý, thành ý của bạn sẽ được sếp trao cho một cách trọn vẹn nhất. 

Sau khi biết sếp thích gì, bạn cần chọn những món quà đặc biệt, càng độc đáo càng tốt. Ví dụ, đặt một món quà tặng sếp mạ vàng có một không hai - thật tuyệt phải không?

Những món quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Tranh rồng vàng phong thủy 

Ý nghĩa của tượng rồng vàng trong phong thủy, ngoài việc thu hút của cải, của cải, rồng còn có khả năng xua đuổi tà ma. Là thần thú đứng đầu trong số những thần thú tốt, ngoài việc tàn sát rồng, nó còn được gia tăng sức mạnh. 

(Xem thêm: Cigar)

Những người ở vị trí cao sử dụng linh vật này sẽ có tác dụng rất lớn. Hình rồng phải thể hiện sự dịu dàng, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không nên thể hiện sự nguy hiểm, dữ tợn, ngược lại phải thể hiện được khí thế uy nghiêm. 

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tượng 12 con giáp mạ vàng tương ứng với tuổi làm quà biếu sếp không chỉ độc đáo, sang trọng mà còn chứa đầy lời chúc phúc của người tặng. Tượng linh vật cung hoàng đạo được các nghệ nhân lành nghề, tài hoa đúc thủ công và được dát vàng sang trọng. 

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh một chú ngựa đang tiến thẳng về phía trước. Từ xa xưa, người ta đã tin rằng bức tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và sức khỏe.  

Ngựa luôn được so sánh với sự dũng cảm, uy nghiêm và chiến thắng. Số lượng ngựa trong tranh thường là 8 con. Con số bát phân, phiên âm là bát, là con số may mắn mà mọi người thường nghĩ đến. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Họ tin rằng bức tranh mã đáo thành công này sẽ luôn đến và luôn quay trở lại trong nhà Tài lộc và May mắn. Đây là một trong những món quà tặng sếp mạ vàng rất ý nghĩa. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp mạ vàng uy tín  

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh vàng 24k... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tranh mạ vàng tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222